//
đang đọc bài...
Giáo viên dạy học trực tuyến, Thiết bị dạy học trực tuyến, Tin học, Website dạy học trực tuyến

DAYHOC.org nâng cấp trở thành website học trực tuyến tương tác tốt

Các bạn cần tìm trang website để tham gia dạy online hay học online? Dayhoc.org được chính thức phát hành vào ngày 1.6.2017 bởi thầy giáo Quảng Văn Hải (chủ nhân blog sinh học thân quen của đa số giáo viên sinh học và học sinh ôn thi môn sinh học: http://www.quangvanhai.net). Sử dụng những công nghệ tiên tiến trong hệ thống quản trị, xây dựng, thiết kế và quản lí các khóa học trực tuyến.

Là học sinh các em dễ dàng tìm các khóa học theo những chủ đề nhỏ mà đang cần học, khóa học có chuẩn đầu ra cho học sinh, học sinh sẽ được xác nhận hoàn thành khóa học khi đủ các tiêu chuẩn tối thiểu (mục tiêu) mà giáo viên yêu cầu. Các em học và ôn tập thuận tiện chỉ cần thiết bị kết nối internet.

Giáo viên hỗ trợ xây dựng khóa học trực tuyến với đầy đủ tính năng, hỗ trợ thu phí (nếu cần). Hệ thống tự động hoàn toàn, nên giáo viên chỉ la việc thiết kế bài giảng và hỗ trợ học sinh thông qua hồ sơ học tập trực tuyến của học sinh.

Phụ huynh biết được chính xác tiến trình, học lực thực sự của con em thông qua hồ sơ của học sinh được lưu trữ trên hệ thống mọi lúc mọi nơi. Phụ huynh có thể học cùng con ở các khóa học trực tuyến trên dayhoc.org.

Website dạy học trực tuyến tuy mới ra đời nhưng được cộng đồng giáo viên và học sinh đánh giá rất cao. Sẽ thổi luồng gió mới vào tư duy dạy và học online đến giáo viên và học sinh Việt Nam.

Than quan website dayhoc.org

Advertisements

About Blog Dạy Học

Blog dạy học (dayhocblog) đăng tải các tài liệu liên quan đến dạy và học!

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Đang trực tuyến

Advertisements
%d bloggers like this: