//
đang đọc bài...
Uncategorized

Sách ID của moon.vn

Năm 2017, 2018 website luyện thi trực tuyến moon đã phát hành thêm sách tham khảo có tên là Pro S. Thì tháng 6/2019 phát hành sách ID. Kèm theo sách là mã để đăng nhập và sử dụng để xem các bài giảng, các bài giải trên website moon.

Tất các các chuyên đề, bài học, câu hỏi trong sách có được định danh bởi mã ID. Trong sách hoàn toàn không có lời giải mà chỉ có đáp án (HS muốn xem lời giải và trao đổi thì sẽ được xem trên hệ thống website moon.vn) vì vậy số câu hỏi trong sách tăng lên đến vài nghìn câu hỏi cho mỗi quyển sách ID chuyên đề.

Tuy số lượng câu hỏi tăng, đây là thuận lợi cũng chính là khó khăn cho học sinh dễ bị ngập trong câu hỏi. Theo thống kế thì mỗi môn sẽ cho ra 4-5 cuốn tuyển chọn câu hỏi theo chuyên đề. Mỗi cuốn 5000 câu hỏi vậy mỗi môn sẽ có khoản 20-25 nghìn câu hỏi. Vậy học sinh học 3 môn nếu làm hết câu hỏi sẽ lên đến 60000 – 750000 câu hỏi.

Ngoài tiện ích sách ID thì năm 2019 moon cũng cho ra thẻ moonpay để nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm. Đây là những cải tiến đột phá của website luyện thi trực tuyến hàng đầu hiện nay.

About Blog Dạy Học

Blog dạy học (dayhocblog) đăng tải các tài liệu liên quan đến dạy và học!

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

RSS Blog sinh học

Đang trực tuyến

%d bloggers like this: